Hotline: 0914547799 info@royaltea.vn
Logo

Các kiểu người bạn sẽ gặp qua các vị của trà sữa

Người uống trà sữa có chung một thói quen: Thưởng thức đồ uống trà sữa yêu thích của họ bất cứ lúc nào trong ngày. Chúng tôi dành nhiều năm kinh doanh phục vụ khách hàng với những lựa chọn hương vị độc đáo, và đó là cách chúng tôi nhận ra rằng có 10 loại người uống: 

 

Các kiểu người bạn sẽ gặp qua các vị trà sữa

1. Sugary Sophie

 

trà sữa bán tốt nhất: bé gái nhảy

 

Sophie bị sâu răng đến nỗi bạn bè của cô nghĩ rằng cô bé uống một loại đường lỏng ướp lạnh. "Gì? Cháu ngọt ngào, vì vậy cháu thích nó ngọt ngào hơn. ” Cô bé nói.

2. Bubbly Bob

 

người uống trà sữa 

 

Bob luôn luôn muốn gọi thêm cốc trà sữa thật đầy. Nó không quan trọng nếu nó là Popping Boba, Tapioca Pearls, hoặc Crystals; miễn là anh ấy có thể có nhiều hơn, anh ấy sẽ hài lòng hơn.

3. Cloud Claudine 

 

trà sữa bán chạy nhất: kem trắng

Lựa chọn yêu thích đầu tiên của Claudine là uống kem hoặc pha cà phê lạnh với kem tươi. “Thêm kem nữa, làm ơn.”Cô nói với người pha trà.

4. Choco Rocco

 

trà sữa bán chạy nhất: toppings

Rocco là em họ của Sophie. Anh ấy cũng là một người bị sâu răng, nhưng anh ấy muốn uống đồ tối màu và sô cô la. Nếu bạn cho anh ấy trà trắng hoặc trái cây bong bóng, anh ấy sẽ đưa nó ngay cho Sophie.

5. Snack Jack

 

bánh và đồ uống

Jack thích trà sữa, nhưng anh thích đồ ăn nhẹ hơn nữa. Vì vậy, không ai dám nói với anh ấy có thể đi mà không có một bữa ăn nhẹ. "Bạn không biết cặp đôi hoàn hảo có vị như thế nào." Anh phản đối.

 6. Classic Eric

 

người đàn ông đang uống trà

Eric chỉ có vị giác về hương vị cổ điển. Không phải là anh ấy không thích trà bong bóng hay trà hoa quả. Nhưng đối với anh ấy, không có thức uống nào tốt hơn một tách trà đen Assam. “Hãy để các kiddos có bong bóng và mây. Tôi là một fann yêu thích trà cổ điển. ” Anh nói.

 7. Bland Ronald

 

những người bạn đang trò chuyện

Không giống như Sophie sâu răng, Ronald không thích đồ ngọt vì anh sợ nó có thể khiến anh mắc bệnh tiểu đường. “Tôi thích trà nhạt nhẽo như cảm xúc của tôi.” Ronald nói với người pha trà với khuôn mặt thẳng thắn.

 8. Slush Nash

 

người đàn ông đang uống trà

Nash là anh chàng “tuyệt vời nhất” của nhóm, nhưng không phải vì anh ấy mới mẻ hay anh ấy trông giống Nick Carter của ban nhạc Backstreet Boys. Họ gọi anh ấy là "Slush Nash" bởi vì anh thích các loại trà hoa quả. “Đúng, tôi thật tuyệt,” Nash nói trong khi rót cốc trà Lychee của mình.

9. Jasper Explorer

 

người đàn ông thích hương vị của đồ uống

Không giống như những người bạn của anh ta có sở thích riêng, Jasper không có sở thích. Anh ta chỉ muốn thử hương vị trà bong bóng khác nhau, vì vậy khi ai đó hỏi anh ta một hương vị trà bong bóng đặc biệt có vị như thế nào, anh ấy biết phải nói gì. Ngày mai, tôi sẽ thử trà sữa Hoàng đế. Tôi rất hấp dẫn bởi nó. ” Anh nói thêm.

10. Trà Matcha

 

trà sữa bán chạy nhất: matcha

Không có sự dừng lại đối với ngườ nghiện Matcha. "Tôi không quan tâm nếu máu của tôi chuyển sang màu xanh với điều này!" Cô kêu lên khi cô ra lệnh cho một tách cà phê Matcha khác. Chúng tôi hiểu bạn. Trong thực tế, Matcha là loại đồ uống khỏe mạnh miễn là bạn giữ độ nghiện của bạn trong chừng mực.

Bạn là một trong những người uống trà sữa?
Bây giờ cuối cùng bạn đã gặp họ, bạn nghĩ ai là người mô tả tính cách của bạn tốt nhất? Lựa chọn của chúng ta làm cho chúng ta độc đáo với nhau. Nhưng vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều nghĩ rằng trà sữa, dù lớn hay nhỏ, được tạo ra để làm mới các giác quan của chúng ta sau một ngày dài mệt mỏi.

Bạn đang khao khát có cho mình có một cửa hàng trà sữa! Hãy đến với Royaltea, chúng tôi là nhà nhượng quyền chính thức trà sữa Royaltea chính thức tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn làm đối tác.
 

Các tin khác
Royaltea Phan Thiết - Thẩm vị trà sữa tại thành phố biển xinh đẹp

Royaltea Phan Thiết - Thẩm vị trà sữa tại thành phố biển xinh đẹp

Cùng trải nghiệm hương vị nguyên bản & không gian" vạn góc sống ảo" tại Royaltea Phan Thiết
Royaltea VinCom Cà Mau - Hương vị nguyên bản

Royaltea VinCom Cà Mau - Hương vị nguyên bản

Cùng trải nghiệm hương vị nguyên bản & không gian" vạn góc sống ảo" tại Royaltea Vincom Cà Mau
Menu Royaltea - Thực đơn trà sữa Royaltea đầy đủ nhất 2023

Menu Royaltea - Thực đơn trà sữa Royaltea đầy đủ nhất 2023

Trà sữa là thức uống không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là “tín đồ” của trà sữa thì chắc chắn không thể không biết thương hiệu trà ...
Bí quyết nhượng quyền thương hiệu trà sữa của koi và royaltea

Bí quyết nhượng quyền thương hiệu trà sữa của koi và royaltea

Đứng trước guồng quay chóng mặt của thị trường cùng những lợi nhuận hấp dẫn từ mô hình nhượng quyền, liệu bạn đã đủ tự tin để sở hữu những yếu ...
Kinh doanh trà sữa túi có lãi nhiều không

Kinh doanh trà sữa túi có lãi nhiều không

Vài năm trở lại đây các thương hiệu nổi tiếng lại vực dậy thức uống đầy màu sắc và mùi vị này…Không dừng lại ở đó, trà sữa còn đang thay ...
Đăng ký tư vấn x