Hotline: 0914547799 info@royaltea.vn
Logo

Những dụng cụ mở quán trà sữa cần phải có

Khi bắt đầu kinh doanh bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Đặc biệt là khi kinh doanh quán Trà Sữa Đài Loan thì lại càng có rất nhiều điều mà bạn cần phải đau đầu tìm cách giải quyết hơn nữa. Một trong những vấn đề phức tạp nhất đó chính là lên danh sách và mua sắm những vật dụng cần thiết khi mở quán..

 

Dụng cụ cần có để mở quán trà sữa

 

Mỗi quán sẽ định hình hương vị, màu sắc hay hình dạng của ly trà sữa của mình khác nhau nhưng nhìn chung bạn sẽ cần những thứ sau: cùng tìm hiểu với Royaltea nhé

1. Máy dập nắp.

Đã bán trà sữa thì nhất định phải mua máy dập nắp, giúp sản phẩm khi giao đến khách được đảm bảo không bị đổ ra ngoài, và đảm bảo tính thẩm mỹ, nhất là khi bán trà sữa online thì khâu này càng phải được đảm bảo.

Có hai loại: máy dập nắp thủ công và tự động.

Giá bán khoảng 12 triệu đồng cho một máy tự động.

Khoản đầu tư này được cho là cần thiết, vì bỏ ra 12 triệu cho một chiếc máy dập nắp tự động thể hiện sự chuyên nghiệp của quán lại giúp bạn vừa tiết kiệm được công sức, thời gian phục vụ được nhiều khách hàng nhanh hơn, đồng thời biết được chính xác số cốc trà sữa bán ra hàng ngày.

 

Máy dập nắp trong trà sữa

2. Bình Ủ Trà.

Vì hàng ngày bạn phải chuẩn bị dung lượng trà pha sẵn lớn để phục vụ khách hàng khi cao điểm, để trà được bảo quản hương vị tốt nhất phải có bình ủ trà.

Chi phí đầu tư khoảng hơn 1 triệu đồng/ 1 bình trà dung tích 12l, 1 cửa hàng chỉ cần có 2- 3 bình là đủ.

 

Bình ủ trà

3. Nồi nấu trà.

Riêng vật dụng này thì chắc chắn phải có đầu tiên cho bất cứ quán trà sữa nào rồi!

4. Máy xay  (nên cân nhắc)

Nếu quán bạn có thêm thực đơn các món đá xay thì mới cần đầu tư vật dụng này. Hoặc nếu tài chính thoải mái, bạn cũng có thể mua máy xay để trộn trà sữa được đều hơn, nhưng mình khuyên bạn là nên tiết kiệm để đầu tư cho các thiết bị khác, vì máy xay không nhất thiết cần có, ngay cả các quán trà sữa lớn hiện tại họ cũng ít khi sử dụng loại máy này.

 

Máy xay đa năng

5. Máy làm lạnh (nên cân nhắc)

Cũng như máy xay, nếu vốn dày hoặc muốn quán trà sữa trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn hãy đầu tư để vừa bảo quản trà vừa phục vụ cho khách hàng khó tính những ly trà ướp lạnh ngay tức khắc.

 

Máy làm lạnh

6. Máy làm đá (nên cân nhắc).

Chẳng ly trà sữa nào mà lại không cần đá. Bạn có hai lựa chọn: Một là mua đá bên ngoài (không cần bỏ tiền cục) hoặc đầu tư máy làm đá cho tiện (về lâu dài thì đây là kế sách hay).

 

Máy làm đá

7. Máy định lượng đường.

Vật dụng này sẽ thay bạn pha được ly trà sữa với lượng đường vừa đủ, tròn vị nhất. Hoặc nếu bạn đã có kinh nghiệm pha trà sữa ngon, hãy tự tin sử dụng những công cụ ước lượng thủ công miễn là thu được kết quả là những cốc trà sữa ngon nhất là ok.

 

Máy định lượng đường

8. Máy Đun Nước Siêu Tốc.

Máy đun nước siêu tốc là một thiết bị không thể thiếu trong các của hàng trà sữa, nước giải khát. Bên cạnh việc cung cấp nước sôi kịp thời, máy đun nước siêu tốc còn giúp quán giữ ấm được một lượng nước khá lớn, đẩy nhanh tốc độ làm việc và phục vụ khách hàng, nhất là vào các khung giờ cao điểm.

 

Máy đun nước

9. Máy Lắc Trà Sữa.

Hương vị cuối cùng khi tới tay thực khách luôn là yếu tố quyết định sự thành bại của một ly trà sữa. Chính vì vậy ở khâu lắc trà sữa, bạn cần đảm bảo các thành phần được hòa quyện 100% để dậy lên vị ngon đặc trưng vốn có. Tuy nhiên đa số các quán sử dụng kĩ thuật lắc thủ công bằng tay đều không tạo ra được hương vị hấp dẫn như các cơ sở dùng lắc máy.

 

Máy lấc trà sữa

12. Máy Đánh Kem.

Không chỉ có chức năng đánh kem
Ngoài khả năng đánh kem mặn, kem cheese, machiato mềm mịn máy đánh kem Fest còn có thể trộn bột, đánh trứng phục vụ nhu cầu làm bánh tại một số cửa hàng phục vụ kèm bánh và đồ uống. Sản phẩm đa chức năng góp phần giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm dụng cụ cho cửa hàng.

 

Máy đánh kem

12. Vợt Lọc Trà.

Vợt lọc trà được sử dụng để lọc bã trà sau khi ủ, là dụng cụ không thể thiếu được trong những cửa hàng trà sữa có quy mô vừa và nhỏ.

 

Vợt lọc trà

13. Bình Lắc Trà.

 

Bình lấc trà

14. Zig đong định lượng.

 

Zic đong định lượng

15. Ly Nhựa In Thương Hiệu.

 

Ly nhựa thương hiệu Royaltea

16. Màng Dập Nắp Cốc Trà Sữa In Thương Hiệu.

 

Màng nhựa thương hiệu Royaltea

17. Túi Trà Sữa Mang Đi.

18. Ống Hút Trà Sữa.

19. Khay Đựng Topping – Thạch – Trân Châu.

Trên đây là một số vật dụng cần thiết khi mở quán mà bạn nên tham khảo khi bắt đầu kinh doanh quán trà sữa. Royaltea hiểu được khi bắt đầu kinh doanh quán sẽ có rất nhiều công việc phải quan tâm, giải quyết. Chính vì thế mà chúng tôi hi vọng rằng list danh sách những vật dụng cần thiết khi mở quán Trà Sữa Trân Châu tại đây có thể giúp bạn một phần.

Chúc bạn thành công!

                                                                         NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA ROYALTEA TÌM HIỂU THÊM

 

 

Các tin khác
Quán trà sữa mới mở cơ hội kinh doanh cùng Royaltea không thể bỏ qua

Quán trà sữa mới mở cơ hội kinh doanh cùng Royaltea không thể bỏ qua

Tham gia trà sữa gồm có thương hiệu gì? Vị trí có phải là vũ khí mà các doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần? Royaltea trà hoàng có một loại trà ...
Mở quán trà sữa trân châu cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua

Mở quán trà sữa trân châu cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua

Những gì về thương hiệu Royaltea mà bạn biết? Sản phẩm chiếm lĩnh thị trường là một vũ khí lợi hại, Royaltea có một loại trà phô mai cổ điển đang ...
Mở quán trà sữa Đài Loan Royaltea giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh

Mở quán trà sữa Đài Loan Royaltea giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh

 Royaltea là một thương hiệu rất phổ biến trong ngành công nghiệp nước giải khát trà sữa ngày nay. Nó cũng có một vị thế rất cao trong lòng người tiêu dùng, đồng ...
Đăng ký tư vấn x