Hotline: 0914547799 info@royaltea.vn
Logo

Làm giàu với kinh doanh nhượng quyền trà sữa cùng Royaltea Việt Nam

Trước khi tham gia Royaltea, tôi mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ, thường để bán những thứ của riêng mình, nhiều hàng hóa khó cập nhật, và thường có một sự mất mát của hàng hóa đã hết hạn, vv, do đó tôi đã thấy đây là nỗi sợ của ngành bán lẻ.

 

Kinh doanh nhượng quyền trà sữa cùng Royaltea

Vào thời điểm đó, có rất nhiều cửa hàng nhượng quyền thương mại trà sữa ở khu vực xung quanh cuộc sống của tôi. Mặc dù tôi cảm thấy tò mò trong trái tim mình, tôi đã không nhận thức được nó vì kinh nghiệm trước đây của tôi. Cho đến khi một cơ hội, tôi biết một người bạn cùng lớp cũng mở một cửa hàng trà sữa của Royaltea. Sau khi nói chuyện với cô ấy, royaltea có hiệu quả thương hiệu mạnh, quản lý, phân phối và hậu cần thống nhất, cập nhật sản phẩm mới nhanh chóng, cộng với hình ảnh cửa hàng sang trọng và cửa hàng thanh lịch, v.v. Đã thực sự thu hút tôi!

Vì vậy, tôi quyết định đến thăm trụ sở ở 48 Thái Hà và nhanh chóng gia nhập Royaltea.

 Sau khi tham gia, trụ sở Royaltea có gửi các chuyên gia đến làm việc với tôi để khảo sát cho vị trí của cửa hàng. Thành phố được chia thành năm khối phía đông, nam, tây, bắc và giữa để tìm kiếm thảm. Tôi nhớ một lần, tôi hiếm khi nhìn vào một cửa hàng ở thành phố và ngày hôm sau tôi thực sự đã cho những người khác dẫn đầu!

 May mắn thay, các nhân viên trụ sở kiên nhẫn đã giúp tôi tìm thấy các cửa hàng, đã được tìm kiếm hơn nửa tháng, cuối cùng anh chọn một cửa hàng ở phía Đông, vị trí tốt, giá thuê rất rẻ, nhưng các cửa hàng sẵn sàng để bán, không mất phí chuyển nhượng.

Tìm kiếm một cửa hàng tốt, nhà tài trợ cũng là một vấn đề lớn đối với tôi. Tôi đã vay tiền từ người thân và bạn bè của tôi ở khắp mọi nơi, và tôi đã tiết kiệm đủ để mở cửa hàng. Mọi thứ đã sẵn sàng.

Có thiết kế phù hợp với kích thước của các cửa hàng một cách nhanh chóng xây dựng, trước khi liên hệ với nhóm xây dựng tốt, các ngày thi công, mười lăm ngày sau khi một cửa hàng trà hoàng royaltea mới xuất hiện trước mặt tôi, cao cấp và thanh lịch! Lúc này, tôi đã hoàn thành các thủ tục để mở cửa hàng và về mặt lý thuyết, tôi có thể mở cửa kinh doanh vào ngày mai! Tất nhiên, tôi vẫn phải chọn một ngày, và tôi phải chờ kế hoạch mở của trụ sở.

Sau khi mở, ý tưởng của tôi là: để phát huy đầy đủ những lợi thế độc đáo của Royaltea, để tập trung vào thương hiệu, nắm bắt các sản phẩm và dịch vụ, để thúc đẩy hiệu quả và hiệu suất kinh doanh.

Royaltea nhượng quyền thương mại đa dạng, không chỉ số lượng 100 sản phẩm trà hoàng, bao gồm tất cả các loại đồ ăn nhẹ kiểu phương Tây và các món tráng miệng, bánh nướng, cà phê, vv, có thể tất cả dừng lại để đáp ứng nhu cầu khách hàng, miễn là bạn đến không cần phải lo bạn sẽ không trở lại nữa!

Một lần nữa, nhượng quyền thương mại Royaltea các cửa hàng có thiết bị tiên tiến, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, hoạt động đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí lao động, tăng thu nhập.

Trong quá trình kinh doanh, tôi tin rằng công việc khó khăn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tôi đang chiến đấu cho thu nhập hàng ngày! Trong hơn một năm hoạt động, tôi đã đích thân nhận ra lợi nhuận của các cửa hàng nhượng quyền thương mại Royaltea. Bây giờ tôi đã trở thành một triệu phú, tôi tin rằng kinh doanh cửa hàng của tôi sẽ tốt hơn và tốt hơn! 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về người phụ nữ trên. Bạn có mong muốn đồng hành cùng Royaltea để gia nhập hệ thống cửa hàng hùng mạnh của chúng tôi. Liên lạc với chúng tôi ngay nhé.

 

 

 

Các tin khác
Quán trà sữa mới mở cơ hội kinh doanh cùng Royaltea không thể bỏ qua

Quán trà sữa mới mở cơ hội kinh doanh cùng Royaltea không thể bỏ qua

Tham gia trà sữa gồm có thương hiệu gì? Vị trí có phải là vũ khí mà các doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần? Royaltea trà hoàng có một loại trà ...
Mở quán trà sữa trân châu cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua

Mở quán trà sữa trân châu cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua

Những gì về thương hiệu Royaltea mà bạn biết? Sản phẩm chiếm lĩnh thị trường là một vũ khí lợi hại, Royaltea có một loại trà phô mai cổ điển đang ...
Mở quán trà sữa Đài Loan Royaltea giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh

Mở quán trà sữa Đài Loan Royaltea giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh

 Royaltea là một thương hiệu rất phổ biến trong ngành công nghiệp nước giải khát trà sữa ngày nay. Nó cũng có một vị thế rất cao trong lòng người tiêu dùng, đồng ...
Đăng ký tư vấn x